GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FFH-2E I ĐẦU BÁO NHIỆT CỐ ĐỊNH CHỐNG NỔ
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FFH-2E I ĐẦU BÁO NHIỆT CỐ ĐỊNH CHỐNG NỔ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FFH-2E I ĐẦU BÁO NHIỆT CỐ ĐỊNH CHỐNG NỔ

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: HOCHIKI
Xuất xứ: NHẬT BẢN
Giao hàng tại:
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

1, Giới thiệu chung về đầu báo nhiệt chống nổ FFH-2E

1.1, Mô tả sản phẩm

 • Các đơn vị đầu báo là “trái tim” của nhiều Hệ thống Phòng cháy chữa cháy. Những thiết bị có độ tin cậy cao này đã là tiêu chuẩn của ngành trong nhiều năm.
 • Nhiều nghìn đơn vị trong số này hiện đang được sử dụng để kiểm soát việc giải phóng chất chữa cháy như CO2, nước, hoặc hóa chất khô, và những chất khác.
 • Trong một số hệ thống, thiết bị đầu báo nhiệt chống nổ được sử dụng như một thiết bị ALARM, để phát hiện quá nhiệt hoặc cháy và cảnh báo cho nhân viên.
 • Trong các hệ thống khác, nó được sử dụng như một thiết bị RELEASE, để cảm nhận lửa và khởi động hệ thống tấn công hỏa lực.

1.2, Ưu điểm sản phẩm

 • Các đơn vị máy dò FFH đã được chấp nhận rộng rãi vì chúng được thiết kế với CHI PHÍ BỀN VỮNG.
 • Điều này mang lại một lợi thế duy nhất so với các loại đầu báo nhiệt độ cố định và tốc độ tăng vì chỉ có bộ FFH mới cảm nhận chính xác nhiệt độ không khí xung quanh bất kể tốc độ phát triển của đám cháy.
 • Tại chính xác điểm nguy hiểm được xác định trước, hệ thống được kích hoạt.
  Các đầu báo nhiệt độ cố định phải được làm nóng hoàn toàn đến nhiệt độ báo động và do đó có thể xảy ra sự chậm trễ nghiêm trọng về thời gian với tốc độ cháy nhanh.
 • Mặt khác, các thiết bị tăng tốc độ được kích hoạt bởi tốc độ tăng nhiệt độ môi trường xung quanh và có thể bị báo động giả do các gradient nhiệt thoáng qua, vô hại, chẳng hạn như luồng không khí ấm nóng từ lò xử lý.

2, Thông số kĩ thuật

3, Nhà cung cấp thiết bị đầu báo nhiệt chống nổ FFH-2E chính hãng

 • FISA Việt Nam đang là đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị PCCC hàng đầu cả nước, trong đó có thiết bị đầu báo nhiệt chống nổ FFH-2E. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà FISA Việt Nam cung cấp. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ