Chuẩn bị hồ sơ thẩm duyệt PCCC - quy định mới nhất

02/02/2023

Thẩm duyệt PCCC là một hoạt động bắt buộc phải làm trước khi thi công công trình xây dựng nhằm đánh giá thiết kế phòng cháy và chữa cháy trước khi đưa hệ thống PCCC vào lắp đặt. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ

25/07/2022

Tư vấn thiết kế hệ thống pccc, cung cấp lắp đặt hệ thống pccc là dịch vụ mà công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt trong hơn 10 năm qua, giờ đây chúng tôi vẫn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giải pháp mới “Hiệu Quả – An Toàn – Tiết Kiệm” cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG PCCC CỦA FISA VIỆT NAM

30/09/2021

Tư vấn thiết kế trong PCCC là tập hợp công việc của chuyên viên thiết kế là lựa chọn giải pháp phù hợp về phòng cháy chữa cháy cho dự án. Công việc được thực hiện trên cơ sở áp dụng các tài liệu, tiêu chuẩn chuyên ngành của quốc gia và các quy định pháp luật liên quan.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỬA CHỮA THIẾT BỊ PCCC

20/07/2021

Dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy FISA Việt Nam luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng trong nhiều năm qua. Dịch vụ này mang tới những lợi ích tích cực cho người sử dụng, đảm bảo an toàn trong vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PCCC

20/07/2021

Công ty TNHH FISA Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC uy tín và chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, FISA Việt Nam đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Liên hệ