TỦ KÍCH HOẠT BÌNH KHÍ FM-200
TỦ KÍCH HOẠT BÌNH KHÍ FM-200

TỦ KÍCH HOẠT BÌNH KHÍ FM-200

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm: FM-200
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Giao hàng tại:
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Tủ kích hoạt 1L STV-P1L được sử dụng để kích hoạt hệ thống chữa cháy tự động bằng khí. Tủ kich hoạt 1L STVP1L có thể được sử dụng để kích hoạt van kích hoạt bằng áp bình FM-200, hoặc van chọn vùng, đồng thời kích hoạt báo động xả khí qua công tắc áp lực. Tủ kích hoạt 1L bao gồm bình CO2 kích 1L 0.65kg, van điện từ, và công tắc áp lực khí xả. Tủ kích hoạt được đặt trong vỏ hộp thép và lắp ráp hoàn thiện tại nhà máy.

BAO GỒM:

VAN ĐIỆN TỪ KÍCH HOẠT
Van điện từ được sử dụng để kích hoạt bình kích. Van điện từ là một thành phần của tủ kích hoạt và được điều khiển thông qua tín hiệu điện từ tủ điều khiển báo cháy (được cung cấp riêng) khi phát hiện có cháy. Van điện từ đi kèm với cần nhấn sử dụng để kích hoạt khẩn cấp bằng tay trong trường hợp hệ thống điều khiển điện bị lỗi.

BÌNH KÍCH HOẠT
Bình kích hoạt là một thành phần của tủ kích hoạt, được nạp 0.65kg khí CO2. Áp lực khí từ bình kích được sử dụng để kích hoạt van kích hoạt bằng áp bình FM-200, hoặc van chọn vùng. Bình kích bao gồm van đầu bình, được kích hoạt xả khí bằng van điện từ. Trên van đầu bình kích, có trang bị van xả áp an toàn để bảo vệ bình kích và van đầu bình khỏi bị hư hại khi áp suất trong bình tăng quá mức.

CÔNG TẮC ÁP LỰC KHÍ XẢ
Công tắc áp lực khí xả được dùng để kích hoạt báo xả khí đến hệ thống báo cháy. Được kết nối với van chọn vùng hoặc đường ống xả bằng ống đồng hoặc ống mềm chịu áp. Khi khí chữa cháy được xả đến van chọn vùng hoặc đường ống đồng thời sẽ kích hoạt công tắc áp suất tác động. 

 

Tính năng sản phẩm


Các tính năng tiêu chuẩn

Hộp Chất liệu hộp : Thép tấm kết cấu cán nguội
Độ dày của thép : 1,2mm Sơn : Sơn tĩnh điện
Kích thước : 355 (Cao) x 340(Rộng) x 140 (Sâu)
Van điện từ Điện áp : 24VDC
Dòng điện : 1,5A Bình kích
Dung tích bình : 1L Đã nạp : 0,65 kg/CO2
Sơn : Sơn tĩnh điện 

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ