Giới thiệu công ty

Công ty Trách nhiệm hữu hạn FISA Việt Nam (Fisa Việt Nam Co.,Ltd) xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý khách hàng, đối tác và chủ đầu tư trong nước, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển cùng công ty trong những năm qua.

1,Giới thiệu chung về FISA Việt Nam

      1.1, Lịch sử hình thành FISA Việt Nam

  • Song song với sự phát triển của Việt Nam trong giai đoạn bùng nổ đô thị và dân cư tại các thành phố lớn. Việc đảm đảo an toàn cho người dân trong các khu đô thị trở nên cực kì quan trọng khi vấn đề cháy nổ luôn được các chủ đầu tư dự án đô thị quan tâm hàng đầu. Việc tìm được một nhà cung cấp thiết bị PCCC chất lượng và uy tín trong giai đoạn này trở nên cấp thiết với các chủ đầu tư. Nắm bắt được yếu tố này FISA Việt Nam đã ra đời vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các mặt hàng báo cháy, chữa cháy; tư vấn, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát, hệ thống an ninh ... cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

        1.2, Lịch sử phát triển FISA Việt Nam

  • Năm 2012 : Thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. 
  • Năm 2014: Thành lập bộ phận kinh doanh. Trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị PCCC uy tín tại thị trường miền Bắc.
  • Năm 2018: Đạt Top 10 thương hiệu uy tín tại Việt Nam 
  • Năm 2019 Thành lập chi nhánh thứ 2 tại TP HCM.
  • Năm 2021: Thành lập bộ phận Bảo an - Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC.
  • Năm 2023: Trở thành nhà cung cấp - phân phối thiết bị PCCC hàng đầu thị trường Việt Nam.
  • Năm 2025: Phát triển đa dạng hóa các ngành sản phẩm, dịch vụ liên quan tới đầu tư xây dựng.

      2, Định hướng kinh doanh của FISA Việt Nam

  • Mang trên mình sứ mệnh “ Cho đi giá trị, dựng những ước mơ”, FISA Việt Nam Đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.
  • Chúng tôi đã không ngừng áp dụng chiến lược kinh doanh, marketing tiên tiến và các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

Quan điểm FISA

Thước đo chất lượng: Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm PCCC Fisa bán ra. Do vậy việc hài lòng và hậu mãi là điều quan trọng đối với FISA

Con người: Mỗi thành viên trong FISA là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. FISA luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với FISA con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực FISA còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, FISA đã tiến hành xây dựng triển khai quy trình nội bộ của công ty từ 07/2020 đến nay.

FISA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao - đầy đủ kiểm định theo quy định, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “Tư vấn thiết kế dự án” “Bảo trì bảo dưỡng hệ thống Phòng cháy chữa cháy”

Nguyên tắc để giúp FISA trở thành “Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy” là sự tín nhiệm của khách hàng, đó là động lực để FISA hướng tới và phát triển.

Liên hệ