Đầu phun quay xuống k=8, 68 độ, DN20
Đầu phun quay xuống k=8, 68 độ, DN20

Đầu phun quay xuống k=8, 68 độ, DN20

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm: AHD 227A
Hãng sản xuất: Changder
Xuất xứ: Đài Loan
Giao hàng tại: Toàn quốc
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

1.Tổng quan về đầu phun Changder

1.1. Thông tin cơ bản về đầu phun Changder

Đầu phun Changder là loại đầu phun nước tỏa đều lên trên khu vực cháy, mỗi loại đầu phun khác nhau sẽ được thiết kế làm việc ở những nơi có thiết kế khác nhau.

Có nhiều loại đầu phun nhưng phần lớn dựa vào các thành phần sau: 

  • Nút chặn: Dùng để chặn và làm kín không cho nước rò rỉ ra ngoài, được bộ cảm ứng nhiệt chặn lại không cho nước phun ra. Khi bộ cảm ứng hoạt động, nút chặn sẽ rơi ra và nước trong đường ống sẽ bắt đầu phun để dập lửa.
  • Tấm dẫn hướng: Được lắp trên thanh đầu phun đối diện với nút chặn nơi mà nước sẽ phun ra ngoài. Nhiệm vụ của tấm dẫn hướng là chia đều dòng nước phun và lan rộng trên bề mặt diện tích chữa cháy. Tấm dẫn hướng sẽ quyết định kiểu lắp của đầu phun bởi hướng và góc phun. Các kiểu lắp thông thường của đầu phun là quay lên, quay xuống và quay ngang. Việc lắp đặt đầu phun Sprinkler phải theo đúng thiết kế của tòa nhà.
  • Thân: Chịu được áp lực nước trong đường ống phun ra. Thân sẽ giữ bộ cảm ứng nhiệt và nút chặn để làm kín nước, nâng đỡ tấm lá dẫn hướng phun nước.Chế tạo bằng đồng thau hoặt thép mạ crôm để chống gỉ.
  • Cảm ứng nhiệt: Là thành phần kiểm soát nhiệt độ để phun nước. Ở nhiệt độ bình thường, bộ cảm ứng sẽ giữ nút chặn lại làm kín nước, khi nhiệt độ cao đạt đến ngưỡng hoạt động, bộ cảm ứng sẽ giải phóng làm rơi nút chặn & phun nước ra ngoài.

1.2. Thông số kỹ thuật 

  • Loại đầu phun: Quay xuống, quay lên, quay ngang
  • Nhiệt độ tiêu chuẩn của đầu phun: 68ºC
  • Đường kính tiêu chuẩn: DN15, DN20 (mm)
  • Hệ số K (lưu lượng nước): 5.6 & 11.2
  • Sắc dịch hiển thị tiêu chuẩn: Màu đỏ

2. Nhà phân phối Thiết bị PCCC số 1 tại Việt Nam 

FISA Việt Nam tự hào là nhà phân phối chính hãng các thiết bị PCCC Hochiki, Horing, Chungmei, Tyco,.... Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cũng như sự có mặt trên thị trường hơn 10 năm, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt Thiết bị báo cháy Changder cũng như dịch vụ cung cấp các sản phẩm PCCC. 

-  Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, sự uy tín, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, đội ngũ kinh doanh, CSKH 24/7

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ