Lịch sử hình thành

Công ty TNHH FISA Việt Nam thành lập từ năm 2012 và là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, tư vấn thiết kế hệ thống PCCC. Năm 2018, xưởng sản xuất được thành lập với vai trò sản xuất tủ, hộp, kệ trong PCCC. Năm 2020, FISA hoàn thiện việc xây dựng các tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất tủ, hộp, các thiết bị hỗ trợ trong PCCC và cải thiện chất lượng hệ thống máy móc. Từ đó tới nay, chúng tôi liên tục cập nhật những máy móc, trang thiết bị mới nhất nhằm đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, bên cạnh đó cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất.

Xưởng sản xuất tủ hộp PCCC FISA Việt Nam

Linh vực hoạt động

Tọa lạc tại Số 8 - Đường Phan Trọng Tuệ - Xã Tam Hiệp - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội nơi được gọi là thủ phủ công nghiệp của thành phố Hà Nội, xưởng sản xuất FISA Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 2000m2 và kho hàng rộng 1500m2 cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, FISA tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực.

1. Sản xuất các loại tủ, hộp, kệ PCCC 

2. Chế tạo, sản xuất, gia công cửa gió, ống gió, van gió, và phụ kiện hệ thống điều hòa thông gió.

sản xuất tủ PCCC theo đơn đặt hàng

Cam kết với khách hàng 

Sản xuất tủ hộp PCC

FISA Việt Nam có đủ năng lực nhân sự, thiết bị và kinh nghiệm để trở thành đối tác tin cậy trong cung cấp tủ, hộp, kệ PCCC, ống gió cho các dự án lớn, các công trình công nghiệp và dân dụng, đáp ứng kỹ thuật phức tạp. Chúng tôi quyết tâm tạo nên những sản phẩm có phẩm chất vượt trội cùng với những giải pháp sản xuất tối ưu. Không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật, trau dồi kinh nghiệm thực tế và nâng cao những chuẩn mực trong thiết kế - sản xuất. FISA Việt Nam nỗ lực tiên phong trong từng chi tiết nhỏ cho đến những giải pháp lớn đồng bộ, hoàn hảo.

FISA mang đến những sản phẩm:
- Chất lượng cao
- Tiến độ giao hàng luôn đảm bảo.
- Giá thành phù hợp nhất

Với FISA Việt Nam chúng tôi trân trọng thành quả hiện tại, nhưng sẽ tiếp tục vượt bậc hơn vì tương lai. Với FISA Việt Nam giá trị cốt lõi chính là những giải pháp tuyệt vời mang đến cho đối tác và khách hàng. Và nụ cười tin yêu cho mọi khách hàng trong các sản phẩm và dự án