Tại FISA Việt Nam, công tác hỗ trợ kỹ thuật luôn là hạng mục được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã xây dựng thành công đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao ở cả 2 miền Bắc - Nam nhằm mục tiêu mang tới những giải pháp hỗ trợ kỹ thuật hoàn thiện nhất, kịp thời nhất tới quý đối tác và khách hàng. 

Ngày 7/7/2022 vừa qua, đội ngũ kỹ thuật của FISA Việt Nam đã có buổi hỗ trợ giải pháp kỹ thuật đối với sản phẩm GST tại dự án nhà máy pin Desay Battery Vina, là nhà máy sản xuất pin đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Desay – nhà cung cấp pin và linh kiện cho chuỗi cung ứng của Apple.Inc – tại khu công nghiệp Song Khê, Nội Hoàng, Yên Dũng, Bắc Giang.
 
 
 
Trong buổi làm việc,  đội ngũ kỹ thuật của FISA Việt Nam đã làm việc với cán bộ kỹ thuật tại dự án các hạng mục công việc như sau:
- Giới thiệu giải pháp kỹ thuật của sản phẩm báo cháy GST
- Kết hợp với cán bộ kỹ thuật tại dự án kiểm tra và rà soát bản vẽ, thiết kế dự án
- Tư vấn kỹ thuật và chỉ ra các điểm cần lưu ý khi sử dụng hệ thống báo cháy GST cho dự án
- Hướng dẫn sử dụng hệ thống báo cháy GST cho cán bộ phụ trách tại dự án
 
Sau buổi trao đổi, bộ phận kỹ thuật tại dự án đã nắm bắt được chi tiết hơn về quy trình vận hành, những điểm cần lưu ý để hệ thống PCCC đạt tối đa hiệu quả sử dụng.
 
Với sự đồng hành xuyên suốt của FISA Việt Nam, quý đối tác sẽ luôn luôn nhận được các giải pháp trọn vẹn và lâu dài trong tất cả các dự án nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản tại các công trình, khu công nghiệp, nhà xưởng.