1. Thông báo về sự kiện Training Hệ thống báo cháy - chữa cháy khi Hochiki

training Hochiki

Nhằm đáp ứng việc mở rộng kinh doanh và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, FISA Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ chi tiết về hệ thống báo cháy và chữa cháy khí của HOCHIKI.
Qua buổi chia sẻ, công ty FISA Việt Nam mong muốn toàn thể khách hàng-đối tác có thể nắm bắt được đầy đủ và chính xác nhất các thông tin và kiến thức liên quan về sản phẩm HOCHIKI mà phía đơn vị FISA Việt Nam đang là đối tác phân phối.
???? Thông tin lịch training:
Thời gian: 10h00 ngày 9/3/2022
Trên hệ thống Zoom Meeting (phía công ty sẽ gửi email tới quý khách hàng-đối tác về thông tin phòng zoom)

2. Hệ thống báo cháy Hochiki 

Hệ thống báo cháy Hochiki

Hệ thống báo cháy Hochiki là một trong hệ thống báo cháy hiện đại và được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống hiện đại, giá thành phù hợp, độ bền cao giúp Hochiki dần trở thành một trong những thương hiệu thiết bị phòng cháy chữa cháy được yêu thích trên khắp toàn cầu. Hãy cùng FISA Việt Nam điểm danh một vài ưu điểm của hệ thống báo cháy Hochiki nhé!

Hình thức

Hệ thống báo cháy Hochiki có thiết kế gọn, đẹp, thích hợp trong nhiều công trình xây dựng từ gia đình, công xưởng, chung cư,…

Đa Dạng Về Chủng Loại

Hệ thống báo cháy Hochiki có rất nhiều loại trung tâm báo cháy khác nhau như hệ tủ kênh 2; 4; 6;… 64 kênh và hệ tủ địa chỉ 1; 2; 4; 6; 8 loop cho phép kết nối thành một hệ thống lớn. Do đó, nó thích hợp cho hầu hết các dự án từ nhỏ đến lớn.

Tính Năng

Hệ thống báo cháy Hochiki nổi bật với rất nhiều tính năng tuyệt vời, cụ thể như sau:

Dễ Dàng Sử Dụng

 • Hệ thống báo cháy địa chỉ Hochiki còn được kết nối với màn hình LCD lớn với 8 hàng, 320 kí tự. Nó thực hiện nhiệm vụ hiển thị chi tiết thông tin về tình trạng cháy nổ. Khi thiết bị truyền vào tín hiệu cháy nổ, màn hình LCD sẽ thực hiện nhiệm vụ hiển thị các thông tin một cách chi tiết, trực quan, dễ hiểu.
 • Để đăng nhập vào hệ thống, người dùng có thể truy cập bằng chìa khóa hoặc mật khẩu, nhờ đó đảm bảo sự an toàn cho  hệ thống, tránh sự can thiệp bên ngoài.

Sử Dụng Dây Dẫn Thường

 • Hệ thống báo cháy Hochiki cho phép sử dụng dây dẫn thường giúp người dùng tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo hệ thống làm việc ổn định, mang lại hiệu quả cao.
 • Nhờ đó, người dùng cũng có thể đi dây hệ thống một cách linh hoạt hơn. Mạch tín hiệu có thể đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín hoặc rẽ nhánh tùy thích sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sử Dụng Giao Thức Truyền Thông Tiên Tiến

Hochiki sử dụng giao thức truyền thông kỹ thuật số tiên tiến Digital Communication Protocol cho phép các thiết bị trong hệ thống giao tiếp tốc độ cao, chính xác hơn; giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu tín hiệu trên đường truyền

Chức Năng Thông Minh

Hệ thống báo cháy Hochiki hội tụ đầy đủ các chức năng bao gồm:

 • Thiết lập độ nhạy khói/nhiệt độ báo động riêng cho từng đầu báo.
 • Tự động thay đổi ngưỡng độ nhạy theo chế độ ngày đêm.
 • Tự động cân chỉnh độ nhạy để tương thích với sự thay đổi của môi trường.
 • Tính năng tự dò thiết bị.
 • Có thể phân chia hệ thống đến 500 vùng.

Khả Năng Tích Hợp

Khả năng này giúp hệ thống báo cháy Hochiki thực hiện các chức năng bao gồm:

 • Kết nối và in trực tiếp qua máy in
 • Kết nối với hệ thống BMS
 • Kết nối với phần mềm đồ họa Graphix
 • Kết nối với hệ thống phát thanh PA.

Lập Trình Và Phần Mềm Lập Trình

Với hệ thống báo cháy Hochiki, người dùng có thể lập trình trực tiếp với các nút ấn trên mặt tủ hoặc kết nối với máy tính qua phần mềm. Ngoài ra, hệ thống này còn có khả năng kết nối với phần mềm lập trình sử dụng phương thức lập trình đồ họa, trực quan, mang đến cách thức sử dụng đơn giản hơn.

3. Chữa cháy khí Hochiki

Chữa cháy khí Hochiki

Chữa cháy khí FirePro Hochiki là 1 hệ thống chữa cháy khí sạch mới thân thiện với môi trường dùng để ngăn chặn ngọn lửa, phù hợp với nhiều ứng dụng ở tất cả những nơi cần được bảo vệ.
Cũng như tất cả những sản phẩm khác của Hochiki, chữa cháy khí Hochiki cũng là sản phẩm của quá trình dài nghiên cứu của tập đoàn Hochiki với rất nhiều ưu điểm đáng quan tâm:

Đặc tính:

- Hiệu quả hơn chữa cháy khí CO2 60 lần

- Không ăn mòn, không dẫn điện

An toàn

- Không độc hại

- Không làm cạn Oxi - không sinh áp lực khi xả khí chữa cháy

- Đáng tin cậy - Hoàn toàn tự động

- Chữa cháy nhanh

Tiết kiệm

- Giảm thiểu rủi ro gây tai nạn lao động - Không lắp đặt cơ khí, không đường ống kim loại

- Lắp đặt đơn giản, giảm thiểu bảo trì.

- Hạn sử dụng 10 năm 

Trên đây là những nét sơ lược về các ưu điểm của Hệ thống báo cháy và chữa cháy khí Hochiki. Vẫn còn rất nhiều kiến thức quan trọng sẽ được chuyên gia của FISA Việt Nam trực tiếp chia sẻ trong buổi training ngày 09/03/2022. Hãy cùng đón chờ sự kiện đặc biệt này nhé!