Ống nối mềm Deajin

Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin là sản phẩm của công ty công nghiệp Daejin, được thành lập vào năm 1989- một trong những đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sản phẩm mang thương hiệu Daejin được ghi nhận có chất lượng cao, giá cả hết sức cạnh tranh nên được rất nhiều nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng, lắp đặt cho các công trình. Ống mềm nối đầu phun sprinkler của hãng đã được phân phối tới rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,… và cả Việt Nam.

                                                                                

Ống nối mềm Deajin mang đến những cải tiến đáng kể cho các hệ thống đường ống nước. Các bộ phận của vòi mềm chữa cháy được thiết kế đặc biệt cho phép lắp đặt dễ dàng và không gặp sự cố ngay cả khi công việc lắp đặt được thực hiện bởi những người không chuyên.

Cấu tạo ống nối mềm Deajin

Các bộ phận chính của ống bao gồm:

  • Ống xoắn có hoặc không có lớp bọc bằng inox.
  • Ống giám.
  • Kẹp ống.
  • Thanh đỡ ống.

Phụ kiện kèm theo gồm:

  • Thanh ngang làm bằng thép.
  • Kẹp giữa làm bằng thép SPCC dùng để cố định đầu ra nối với đầu phun nước chữa cháy sprinkler.
  • Kẹp hai bên làm bằng thép SPHC dùng để kẹp với xương trần (trần thả, trần treo) và cố định thanh ngăng, giá đỡ.

                                                                      

Ống mềm nối mềm Deajin được làm từ chất liệu inox có độ chắc chắn, bền bì, có khả năng uốn cong dễ dàng, đảm bảo được tính thẩm mỹ đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng cao cho mọi công trình.

Bộ phận kết nối và kẹp được làm từ thép không gỉ có chất lượng cao.

Sử dụng vòi mềm nối đầu phun sprinkler để thay thế cho những đường ống nối thông thường là một lựa chọn hết sức thông minh vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến.

Ưu điểm của ống nối mềm Deajin

An toàn

_ Tất cả các sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler mang thương hiệu Daejin đều được thử nghiệm tính an toàn một cách nghiêm ngặt. Các sản phẩm đều thông qua phê duyệt của FM hoặc UL.

Phù hợp với mọi công trình:

_ Dòng sản phẩm này được sản xuất với nhiều kích cỡ (DN 15 (1/2’’), DN 20 (3/4’’)) và chiều dài khác khác (500mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm) có khả năng chịu áp lực lớn, làm việc ổn định, đảm bảo an toàn phù hợp với mọi công trình.

_ Đặc biệt, ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin còn được thiết kế với hai dạng là Unbraided Type (không bọc lớp đan bằng Inox ở ngoài) và Braided Type (có lớp bọc đan bằng Inox STS304 ở ngoài) cho người dùng thoải mái lựa chọn.

_ Loại ống mềm không có lớp bọc inox bên ngoài có giá thành rẻ hơn nên được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí:

_ Ống nối mềm Deajin có độ đàn hồi cao, thuận tiện khi lắp ráp giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí nguồn nhân lực hơn so với sử dụng ống thép hiện hành.

Về mặt hiệu quả công việc và chi phí, vòi mềm nối đầu phun Sprinkler tốt hơn 50 đến 70% so với những loại đường ống trước đây.

Thuận tiện và linh hoạt:

_ Ống nối mềm Deajin là một khớp linh hoạt, cho phép chúng ta có thể lắp đặt thuận tiện trong không gian hẹp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn điều chỉnh vị trí lắp đặt đầu phun (hướng lên trên hoặc xuống dưới).

Do tính chất dễ uốn cong, nên ống nối mềm Deajin dễ dàng lắp ghép. Ống nối mềm Deajin và đầu phun Sprinkler kết hợp với nhau chắc chắn rằng bạn sẽ có một hệ thống phun chữa cháy chất lượng, nhanh chóng có thể dập tắt đám cháy khi xảy ra.