Sự kiện triển lãm Secutech 2022 đã khép lại để lại nhiều dư âm trong lòng những thành viên tham dự.
 
Với 2 gian hàng kết hợp cùng 2 thương hiệu Hochiki và Chungmei, trong 3 ngày diễn ra triển lãm: 18,19,20/8/2022, Fisa Việt Nam hân hạnh được gặp gỡ, tiếp đón các lãnh đạo Bộ công an cùng hơn 1.500 lượt khách trong nước và quốc tế ghé thăm gian hàng, đặc biệt trong đó đã kết nối thành công với hơn 300 đối tác.
 
Ngoài ra, gian hàng FISA Việt Nam vinh dự đạt top 5 gian hàng ấn tượng nhất triển lãm và chứng nhận của Cục cảnh sát PCCC và CNCH là doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự thành công của triển lãm quốc tế lần này.
 
Gian hàng FISA Việt Nam nhận được sự quan tâm của các bộ, ban ngành PCCC
Toàn cảnh gian hàng FISA Việt Nam trưng bày thiết bị Hochiki 

Ban lãnh đạo tập đoàn Stec tới từ Hàn Quốc thăm gian hàng FISA Việt Nam tại triển lãm

Phái đoàn Hochiki vượt 4000 km từ Nhật Bản tới TP.Hồ Chí Minh để tham dự triển lãm cùng FISA Việt Nam 

Sự kiện vừa qua, FISA đã hân hạnh được đón tiếp và kết nối với nhiều quý khách hàng là đại diện tới từ các doanh nghiệp. Sự hiện diện và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực vô cùng lớn đối với FISA để chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ - sản phẩm của mình.

Quá trình tổ chức sự kiện không thể tránh khỏi những thiếu sót, FISA rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Một lần nữa, FISA Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng, chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. 

FISA hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có buổi gặp mặt với quý đối tác để có thể trực tiếp trao đổi thông tin và lên kế hoạch cho những dự án mới.

Xin chào và hẹn gặp lại!