MODULE CÁCH LY | DCP-SCI
MODULE CÁCH LY | DCP-SCI

MODULE CÁCH LY | DCP-SCI

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm: DCP-SCI
Hãng sản xuất: Hochiki
Xuất xứ: US
Giao hàng tại: Toàn quốc
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

1. Tổng quan chi tiết Module cách ly 

1.1. Nguyên lý hoạt động của Module cách ly 

* Đấu dây theo class A:
Module cách ly ngắn mạch DCP-SCI phải được đặt giữa bất kỳ thiết bị nào trên vòng SLC(loop). Trong trường hợp ngắn trên vòng SLC, hai bộ cách ly liền kề (bộ cách ly gần nhất bên trái và bên phải của phần được rút ngắn) sẽ kích hoạt và các đèn LED tương ứng của chúng sẽ được bật. Tất cả các thiết bị giữa các bộ cách ly ngắn mạch hoạt động sẽ mất liên lạc. Điều này sẽ ngăn chặn lỗi tất cả các thiết bị trong 1 SLC. Khi loại bỏ lỗi, DCP-SCI sẽ tự động khôi phục toàn bộ 1 SLC về trạng thái hoạt động bình thường.
* Đấu dây theo class B:
Có thể đặt module cách ly ngắn mạch DCP-SCI giữa bất kỳ thiết bị nào trên vòng SLC(loop). Trong trường hợp của một vòng lặp ngắn trên SLC, một module cách ly gần nhất với vị trí bị ngắn mạch sẽ kích hoạt và đèn LED sẽ bật. Tất cả các thiết bị nằm ngoài sẽ bị mất giao tiếp. Khi loại bỏ điều kiện ngắn mạch, DCP-SCI sẽ tự động khôi phục toàn bộ vòng lặp đến trạng thái hoạt động bình thường. Để có hiệu suất tốt nhất của việc ngắn mạch là module cách ly DCP-SCI, sử dụng cấu hình lớp A.

1.2. Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Điện áp cung cấp (S-SC) 33 ~ 41 VDC
Dòng tiêu thụ trung bình 270µA (Bình thường)
10 mA (tình trạng ngắn mạch hoạt động) 
Đèn LED Bình thường: tắt
Kích hoạt: sáng vàng
Kích thước 10 D x 11.9 C x 3.5 R
Trọng lượng 39g
Nhiệt độ hoạt động 32°F (0°C) ~ 120°F (49°C) 
Gắn Hộp điện 4"
Độ ẩm tương đối 90% RH không ngưng tụ

1.3. Tính năng tiêu chuẩn 

  • Có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào trên vòng SLC
  • Kiểm tra đoản mạch khi bật nguồn. Nếu dòng là bình thường, rơle sẽ được trở lại trạng thái bật. Nếu một dòng ngắn được phát hiện, rơle vẫn mở
  • Chỉ báo ngắn mạch bằng đèn LED phát sáng màu vàng

2, Nhà cung cấp module cách ly DCP-SCI chính hãng

  • FISA Việt Nam đang là đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị PCCC hàng đầu cả nước, trong đó có thiết bị tủ báo cháy. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà FISA Việt Nam cung cấp. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình khuyến mại hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. 

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ