Sơ kết 6 tháng đầu năm FISA Việt Nam

Trong buổi hội nghị, các giám đốc khối đã có bài báo cáo về hoạt động của khối mình trong 6 tháng đầu năm và trao đổi những kế hoạch, định hướng trong giai đoạn 6 tháng cuối năm. Trong nội dung các bài báo cáo, không chỉ nhấn mạnh về kết quả kinh doanh, ban giám đốc cũng đặc biệt quan tâm và chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào vận hành tổ chức, nhắc lại tầm quan trọng của công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

so_ket_hoat_dong_quy_2

6 tháng đầu năm 2023, do ảnh hưởng của làn sóng suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam đã trải qua nhiều biến động khó lường. Đây là thách thức lớn cho tất cả các doanh nghiệp nói chung và FISA Việt Nam nói riêng.

FISA Việt Nam

Báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm FISA Việt Nam

Giám đốc khối phát triển dự án báo cáo hoạt động của khối 6 tháng đầu năm

Tuy gặp không ít khó khăn nhưng kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm của FISA Việt Nam thật đáng tự hào. Đây cũng là kết quả từ định hướng đúng đắn của ban giám đốc công ty và không thể không nhắc đến sự đóng góp, sáng tạo và không ngừng cố gắng của mỗi thành viên FISA Việt Nam.

Với một tinh thần sẵn sàng đối mặt - vượt qua thử thách, 6 tháng cuối năm 2023 FISA Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến cho Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, FISA Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ nhân viên cũng như lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng