I. Giới thiệu: 

Ngày hôm nay 10/8/2023, FISA Việt Nam cùng Hochiki đã phối hợp tổ chức thành buổi training kỹ thuật về dòng sản phẩm Latitude của Hochiki. Buổi đào tạo có sự tham gia đào tạo của các chuyên gia

- Mr Stanley - Giám đốc kỹ thuật Hochiki (Phụ trách thị trường Hochiki Asia Pacific)

- Mr Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc kỹ thuật Fisa Việt Nam

cùng sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên FISA Việt Nam và rất vinh dự được chào đón các anh em kỹ thuật tới từ các doanh nghiệp trong ngành PCCC. 

Hochiki latitude Đào tạo kỹ thuật

II. Mục tiêu của buổi đào tạo kỹ thuật Hochiki Latitude

Mr Stanley - Giám đốc kỹ thuật Hochiki đang chia sẻ kiến thức về sản phẩm dòng Latitude

 

Hochiki là một tập đoàn xuyên quốc gia chuyên sản xuất thiết bị PCCC. Thương hiệu này được người dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng và bề dày kinh nghiệm phục vụ hơn 30 năm. Tổng công ty Hochiki đã tiến hành thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống báo cháy, sản xuất vượt quá 3,5 triệu thiết bị mỗi năm. FISA Việt Nam vinh dự là đại lý cấp 1 của Hochiki tại Việt Nam. Với vai trò là cầu nối giữa tập đoàn Hochiki và những doanh nghiệp trong lĩnh vực PCCC, xây dựng tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp với Hochiki tổ chức buổi training đào tạo về kiến thức dòng sản phẩm Latitude Hochiki với mục tiêu mong muốn khách hàng, đối tác: 

  • Hiểu rõ thiết bị: Buổi đào tạo giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu trúc, tính năng, chức năng và ưu điểm của thiết bị để có thể lắp đặt, vận hành đúng cách, tránh mắc phải những lỗi kỹ thuật hoặc bỏ lỡ những tính năng quan trọng. 

  • Tối ưu hóa quy trình làm việc: Kiến thức kỹ thuật là nền tảng vững chắc giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình tư vấn, lắp đặt, vận hành thiết bị. Nắm chắc kiến thức về kỹ thuật giúp đội ngũ kỹ thuật viên có khả năng tự xử lý các vấn đề phát sinh, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.

  • Giải đáp thắc mắc: Hochiki Latitude là dòng sản phẩm mới được phát triển thêm nhiều tính năng, vì vậy buổi đào tạo cung cấp cơ hội cho anh em kỹ thuật được đặt câu hỏi và nhận được sự hỗ trợ, giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia kỹ thuật. Điều này giúp giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin được chia sẻ qua buổi training ngày hôm nay sẽ hữu ích trong quá trình KTV làm việc trực tiếp với sản phẩm Hochiki latitude

Một lần nữa, FISA Việt Nam xin được gửi cảm ơn chân thành nhất tới các chuyên gia và các kỹ thuật viên của doanh nghiệp PCCC đã dành thời gian đồng hành cùng chúng tôi tạo nên sự thành công của buổi training lần này