HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG BẰNG KHÍ FK-5-1-12
HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG BẰNG KHÍ FK-5-1-12

HỆ THỐNG CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG BẰNG KHÍ FK-5-1-12

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: Công ty TNHH S-TECVINA
Xuất xứ: Việt Nam
Giao hàng tại: Toàn Quốc
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

Tính chất vật lý của chất chữa cháy FK-5-1-12.

Chất chữa cháy FK-5-1-12 tồn tại dưới dạng chất lỏng trong điều kiện tại nhiệt độ phòng, không màu, không mùi và không dẫn điện cả ở trạng thái lỏng và trạng thái khí (FK-5-1-12 còn được gọi là nước khô). Điểm sôi của FK-5-1-12 tại 49,2oC; nhiệt hoá hơi của FK-5-1-12 thấp hơn khoảng 25 lần so với nước. Cùng với đó, áp suất hơi của FK-5-1-12 cao hơn khoảng 12 lần so với nước (nguyên nhân là FK-5-1-12 hoá hơi nhanh hơn 50 lần so với nước). Do đó, FK-5-1-12 chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí rất nhanh khi được phun qua vòi phun vào khu vực bảo vệ. Nói cách khác, FK-5-1-12 chỉ tồn tại ở dạng lỏng khi được lưu giữ, bảo quản trong bình nén; khi được phun ra ngoài để chữa cháy thì lập tức biến thành hơi.

Cơ chế chữa cháy và ưu điểm của chất chữa cháy FK-5-1-12.

FK-5-1-12 có cơ chế chữa cháy chính là hấp thụ nhiệt của đám cháy để dập tắt mà không tác động trực tiếp đến nồng độ oxy trong khu vực cháy. Điều này cho phép con người có thể thở, quan sát và rời nơi có cháy một cách an toàn.

FK-5-1-12 không ảnh hưởng đến sắt, nhôm, đồng và các loại vật liệu khác như nhựa, cao su hay các hợp chất trong ngành điện. Do đó, không gây ra bất kỳ tác hại nào đến các thiết bị điện, điện tử trong khu vực chữa cháy. Sau khi phun vào khu vực chữa cháy, FK-5-1-12 không để lại cặn, không gây ăn mòn sau khi chữa cháy, vì vậy loại trừ được chi phí vệ sinh môi trường cũng như tiết kiệm thời gian khắc phục hậu quả, giúp tiết kiệm chi phí cho việc xử lý sau cháy.

FK-5-1-12 tồn tại dưới dạng lỏng và được nén dưới áp suất cao, nồng độ chữa cháy thấp nên hệ thống FK-5-1-12 giúp tiết kiệm không gian. Với cùng thể tích, một bình nước khô FK-5-1-12 có hiệu quả chữa cháy cao hơn nhiều so với bình CO2 hay các loại khí trơ khác.

Phạm vi ứng dụng Chất chữa cháy FK-5-1-12

Chất chữa cháy FK-5-1-12 được sử dụng hiệu quả để chữa cháy theo thể tích cho các khu vực: các trung tâm dữ liệu/phòng máy chủ, phòng thí nghiệm, tàu biển, phòng chứa thiết bị y tế, bảo tàng, văn thư lưu trữ, nơi chứa dầu và khí; phòng chứa sơn; máy phát điện và dự trữ năng lượng; trung tâm viễn thông; lĩnh vực vận tải... 

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ