Vừa qua ngày 20/1/2024, FISA Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc cuối năm với sự có mặt của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên FISA Việt Nam.

Chi nhánh Hà Nội tại Xanh villas rerort & spa - Khu đô thị Xanh Villas, Tiến Xuân Thạch Thất, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh tại Nhà hàng Kim Dung, 2 Pasteur, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chương trình Year End Party 2023 với chủ đề “The new start” đã khép lại với những hình ảnh, cảm xúc khó quên. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa nhằm tri ân tất cả thành viên FISA Việt Nam vì đã cùng nhau gắn bó và nỗ lực để đưa con tàu FISA Việt Nam cập bến với rất nhiều thành công năm 2023 

FISA Việt Nam phòng cháy chữa cháy

Năm 2023 đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của FISA Việt Nam trong một bối cảnh kinh tế đầy thách thức. Tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên FISA không chỉ thể hiện qua sự chăm chỉ, sáng tạo, mà còn qua khả năng thích nghi nhanh chóng với những thay đổi trong ngành và môi trường kinh doanh.

Một thành tựu không thể không nhắc đến của FISA Việt Nam trong năm 2023 là thành công trong việc mở rộng thị trường với dự án đầu tiên tại nước ngoài. Bên cạnh đó các kế hoạch công việc, dự án lớn và nhỏ trong nước cũng đều hoàn thành đúng tiến độ và cam kết chất lượng. 

Đặc biệt, FISA Việt Nam đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong việc cải thiện quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất nhờ ứng dụng các phần mềm quản lý công việc. Việc áp dụng công nghệ mới và phương pháp làm việc linh hoạt đã giúp đội ngũ nhân viên tăng cường sự sáng tạo và hiệu quả, đồng thời cải thiện đáng kể môi trường làm việc.

 

Sự kiện Year End Party không chỉ là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được, mà còn là cơ hội để mọi người trong công ty nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ niềm vui và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều thách thức và cơ hội mới. Những con người FISA Việt Nam luôn ghi nhớ: Biết ơn quá khứ - Trân trọng hiện tại - Hướng tới tương lai.

Chúng tôi tin rằng, với những định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng sự nỗ lực chung tay của tất cả các thành viên, FISA Việt Nam của 2024 sẽ có một Khởi đầu mới một hành trình mới thành công hơn, vững chãi hơn