Ngày hôm nay 8/3/2023, FISA Việt Nam đã tổ chức sự kiện kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3  tại phòng họp chung trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty

Ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Ngày này được Liên Hợp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Vào ngày 8/3 hàng năm, nhiều quốc gia trên thế giới dành để tôn vinh và kỷ niệm cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới. Trong ngày này, phụ nữ nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa thế giới còn lại. Theo đó tại Việt Nam, các Bộ Ban Ngành, tổ chức, doanh nghiệp thường trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ như một lời tri ân vì đóng góp của những người phụ nữ cho cuộc sống cũng như công việc.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, FISA Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp, trọn vẹn yêu thương đến một nửa thế giới. Đặc biệt gửi lời chúc tới quý đối tác, khách hàng và các chị em trong gia đình FISA. Cảm ơn vì sự hiện diện của chị em đã làm cho cuộc sống này tươi đẹp với muôn vàn sắc màu.

 

Đại diện ban giám đốc tặng hoa và gửi lời chúc tới toàn thể chị em trong công ty

 

 

Không khí đầm ấm vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ cùng các trò minigame mang lại nhiều tiếng cười

 

Cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và anh em trong cty FISA đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 trở nên trọn vẹn nhiều niềm vui và hạnh phúc.