Secutech Vietnam là nền tảng công nghệ và thương mại dành cho các doanh nghiệp an ninh tại châu Á. Ngoài các nền tảng liên quan đến phần cứng, linh kiện và phần mềm, triển lãm còn đem đến giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng IoT (Internet Vạn Vật) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo). Song song với đó, được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ, Ban ngành và Hiệp hội ngành hàng, sự kiện triển lãm cũng là nơi quy tụ của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sản xuất các thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy. 

Năm nay, sự kiện triển lãm Secutech được tổ chức vào những ngày tháng 8 với điểm đáng chú ý như sau: 

- 12500 là lượng khách trung bình tham gia triển lãm Secutech hàng năm.
- Hơn 250 doanh nghiệp tham gia triển lãm đến từ 15 quốc gia mang tới các sản phẩm và giải pháp mới cho 3 lĩnh vực chính: an ninh - an toàn, phòng cháy - chữa cháy, tòa nhà thông minh.
- Triển lãm Secutech 2022 là triển lãm Secutech lần thứ 15 được tổ chức.
-  100+ tour kết nối giao thương sẽ được tổ chức trong 3 ngày diễn ra triển lãm.
Thông tin cụ thể về thời gian - địa điểm diễn ra triển lãm : 
- Địa điểm tổ chức: trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
- Thời gian tổ chức: Triển lãm diễn ra trong 3 ngày 18,19,20/8 trong khung giờ 9 giờ - 17h30 phút hàng ngày.
Vinh dự là một thành viên tham dự sự kiện triển lãm lần này, FISA Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác ghé thăm gian hàng của FISA
tại khu vực D19 của triển lãm Secutech. 
 
fisa Viet - Nam - trien-lam-se-cu-tech
 
Tham dự triển lãm lần này, FISA Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm thiết bị Phòng cháy chữa cháy thế hệ mới nhất cùng các giải pháp hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế hệ thống toàn diện. 
 
FISA Việt Nam đã đặc biệt chuẩn bị rất nhiều quà tặng giá trị dành riêng cho quý khách hàng ghé thăm gian hàng FISA trong triển lãm Secutech sắp tới.
Đừng quên sắp xếp thời gian tham dự sự kiện đặc biệt này cùng FISA nhé!