Thay vì tổ chức sơ kết giai đoạn 6 tháng mỗi năm như những năm trước, kể từ năm 2023, ban lãnh đạo FISA Việt Nam ra chỉ đạo tổ chức các hội nghị sơ kết theo hàng quý với mục tiêu toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty có thêm cơ hội lắng nghe các cấp quản lý báo cáo, trao đổi về những kết quả đạt được cũng như kịp thời đưa ra hướng xử lý cho những khó khăn, vướng mắc trong công việc, bên cạnh đó, các hội nghị thường kỳ cũng là dịp để các thành viên trong công ty gặp gỡ nhằm gia tăng sự gắn kết cho nhân sự trong doanh nghiệp. 

so ket quy 1

Trong buổi tổng kết lần này, giám đốc các khối đã báo cáo về tình hình hoạt động của từng phòng ban công ty. Theo đó, FISA Việt Nam đã có được kết quả tích cực trong chặng khởi động quý 1 khi phần lớn các chỉ tiêu đề ra đều được hoàn thành.

so ket FISA VIet Nam

Bên cạnh đó, lễ sơ kết cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích, làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục.

Khép lại Quý I, hướng tới chặng đường tăng tốc trong Quý II năm 2023 với những mục tiêu mới thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của quý I, FISA Việt Nam tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa không chỉ hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đề ra mà còn chung tay xây dựng một “Văn hóa doanh nghiệp” vững mạnh.