Luôn xem nhân lực là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, hàng năm FISA Việt Nam đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên ở tất cả các phòng ban. Đây là một trong những chế độ phúc lợi tại FISA Việt Nam, là hoạt động thường niên, năm 2023, đợt khám sức khỏe kéo dài 1 tuần trong tháng 5.

kham suc khoe dinh ky

Nhằm đảm bảo sử dụng những dịch vụ tốt nhất dành cho các CBNV, năm nay, FISA Việt Nam hợp tác cùng Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc (chi nhánh Hà Nội) và bệnh viện Y dược Tp.HCM (chi nhánh Hồ Chí Minh) - đây đều là những đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu về tiện nghi, uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khám sức khỏe định kỳ

 

Các khâu đều được đảm bảo cẩn thận từ a-z:

- Xét nghiệm máu và nước tiểu

- Đo cân nặng chiều cao, đo huyết áp

- Khám tai mũi họng

- Khám răng hàm mặt

- Điện tim đồ

- Chụp X-quang

- Siêu âm

- Khám phụ khoa

- Khám ngoại khoa

- Khám nội khoa

 

Khám sức khỏe định kỳ

 

Với kế hoạch được chuẩn bị cẩn thận và dưới sự hướng dẫn chi tiết của phòng Hành chính - Nhân sự, sự đồng hành tận tâm của đội ngũ Y bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc, các thành viên Fisa Việt Nam đều rất hài lòng với hoạt động khám sức khỏe năm nay, theo báo cáo sơ bộ ban đầu tất cả các hồ sơ khám đều cho kết quả tốt.

 

Tất cả cán bộ, nhân viên ở các phòng ban đều tham gia đợt khám sức khỏe tổng quát lần này, những thành viên vướng mắc các dự án, kế hoạch riêng chưa thể khám chung trong ngày 1,2 đều được sắp xếp tham gia vào các đợt khám bổ sung ngay sau đó.  

Với hoạt động này, hi vọng tất cả các CBNV nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, đồng thời tầm soát bệnh tật và có giải pháp điều trị kịp thời khi cần thiết.