14/6 vừa qua, đội ngũ lãnh đạo tập đoàn Hochiki đã có chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo FISA Việt Nam tại văn phòng FISA chi nhánh phía Bắc. Đoàn lãnh đạo Hochiki bao gồm:
- Giám đốc điều hành Hochiki - ngài Yasuyuki Mochizuki.
- Quản lý bán hàng khu vực Đông Nam Á - ngài Desmond Lim
- Đại diện Hochiki tại Việt Nam
Hochiki làm việc với FISA Việt Nam
 
Trong buổi trao đổi, FISA Việt Nam và đại diện Hochiki đã thống nhất với nhau về kế hoạch chiến lược thúc đẩy hợp tác giữa 2 doanh nghiệp trong mảng kinh doanh thương mại và hỗ trợ kỹ thuật.
FISA và Hochiki cùng nhau cam kết thời gian tới sẽ dành các chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất cho các dự án và quý khách hàng, đối tác qua đó cũng giúp hai bên hoàn thành những mục tiêu kinh doanh đề ra, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên những chặng đường sắp tới. 
Hochiki thăm kho FISA
Trong chuyến thăm lần này, đại diện tập đoàn Hochiki cũng đã dành thời gian tới thăm kho và xưởng sản xuất của FISA Việt Nam. Với diện tích kho rộng gần 2000 m2, thiết kế 2 tầng lưu trữ, kho hàng của FISA Việt Nam là nền móng cho sự phát triển của hoạt động kinh doanh thương mại, giúp FISA chủ động nguồn cung hàng hóa. 
 
Hochiki thăm kho xường FISA
 
Một lần nữa, FISA Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Hochiki về chuyến thăm lần này. Hẹn gặp lại Hochiki tại FISA chi nhánh Hồ Chí Minh.