“Cuộc đời là những chuyến đi” – Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng cũng có những chuyến đi mang ý nghĩa sâu sắc hơn. Những chuyến đi đó không thể đo đếm bằng độ dài quãng đường đã di chuyển mà thước đo chính xác nhất là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc ngọt ngào đọng lại trong mỗi thành viên.

FISA Việt Nam - Du lịch hè 2022

FISA Việt Nam đã có một chuyến đi như thế…Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác và kết nối, chuyến du lịch hè vừa qua là dịp để mỗi một thành viên FISA tạm gác công việc, trải lòng, thấu hiểu bản thân và cả những người đồng nghiệp, đội nhóm của mình. 

fisa viêt nam teambuilding

Không đơn giản là chuyến đi, chuyến du lịch hè cùng công ty đã để lại nhiều ký ức vui vẻ và hạnh phúc trong lòng mỗi thành viên. Tạm rời xa những con số, bảng biểu, máy móc khô khan, tạm rời xa những áp lực thường ngày trong công việc, mỗi thành viên của nhà FISA đã cơ hội được nghỉ ngơi, vui chơi và gắn kết hơn với những người đồng đội, thấu hiểu hơn tổ chức. 

Tà áo dài của chị em FISA làm rực rỡ thêm góc phố Hội An 

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo của FISA đã tạo điều kiện để anh em có một trải nghiệm thật sự ý nghĩa cùng nhau, cảm ơn anh/chị ban tổ chức đã không quản ngại vất vả để mọi thành viên trong đoàn có một chuyến nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái. 

Đúng như Slogan của chuyến đi “ Nghỉ xả hơi để bơi về đích”, chuyến đi lần này sẽ là khởi đầu rực rỡ cho chặng đua 6 tháng cuối năm của nhà FISA Việt Nam. Xin được chúc cho anh chị em chúng ta sẽ có một tinh thần tràn đầy năng lượng để gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường 6 tháng cuối năm.