1. Chương trình khuyến mại không giới hạn tại FISA Việt Nam đối với sản phẩm Chungmei

Chương trình khuyến mãi Chungmei

Như các bạn đã biết, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Thời gian qua, Vingroup và FISA Việt Nam đã cùng phối hợp với nhau trong nhiều dự án có hạng mục PCCC.

Để chúc mừng cho sự hợp tác thành công rực rỡ trên hành trình vừa qua, từ ngày 20/7 đến ngày 5/8/2022, FISA Việt Nam - Chungmei cùng Vingroup xin gửi tới các khách hàng chương trình QUÀ TẶNG KHÔNG GIỚI HẠN như sau:
Đối với đơn hàng Chungmei, khách hàng sẽ được nhận QUÀ TẶNG tích hợp trực tiếp vào ví VinID. Thả ga mua sắm tại tất cả các hệ thống Vinmart toàn quốc.
???? Đơn hàng giá trị từ 30tr - nhận thẻ mua sắm VinID 1,5tr
???? Đơn hàng giá trị từ 50tr - nhận thẻ mua sắm VinID 2,5tr
???? Đơn hàng giá trị từ 70tr - nhận thẻ mua sắm VinID 3,8tr
???? Đơn hàng giá trị từ 100tr - nhận thẻ mua sắm VinID 6tr
???? Đơn hàng giá trị từ 200tr - nhận thẻ mua sắm VinID 13tr
Áp dụng với đơn hàng tối thiểu từ 30.000.000đ trở lên.
Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của FISA Việt Nam nếu có bất cứ băn khoăn nào về CTKM cần được giải đáp !
Đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!!!

2. Lý do khách hàng yêu thích và lựa chọn các thiết bị PCCC của Chungmei

 

 

 

• Các sản thiết bị báo cháy Chungmei có chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế: các dòng sản phẩm này đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc CNS. Đồng thời hệ thống quản lý chất lượng được cấp phép và phê duyệt bởi CE và ISO 9001 từ năm 2001.
• Tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kích thước: các thiết bị báo cháy được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Các model phù hợp với các nhiều loại công trình cũng như nhu cầu sử dụng và lắp đặt khác nhau.
• Thân thiện với con người và môi trường. các thiết bị báo cháy của Chungmei có thể lắp đặt được nhiêu công trình cũng như địa điểm khác nhau. Đồng thời được làm từ chất liệu chống cháy, không gây hại cho con người và không gây ô nhiễm môi trường. Chính vì điểm này giúp các thiết bị của Chungmei có thể sử dụng được trong thời gian dài. Vì vậy tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.