Thành lập từ năm 1918, cho tới nay, Hochiki đã bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm và vẫn đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Cho tới thời điểm hiện tại, Hochiki có 18 công ty con trên toàn thế giới, các nhà máy sản xuất của Hochiki chính hãng đặt tại Nhật Bản, Anh Quốc, Mỹ. Tổng công ty Hochiki đã tiến hành thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống báo cháy, sản xuất vượt quá 3,5 triệu thiết bị mỗi năm. Hochiki được đánh giá là thương hiệu thiết bị báo cháy số 1 toàn cầu. 

Fisa Viet Nam dai ly Cap 1 Hochiki

Vừa qua ngày 11/4/2023, phái đoàn Hochiki gồm Giám đốc điều hành Hochiki - ngài Yasuyuki Mochizuki, quản lý bán hàng khu vực Đông Nam Á - ngài Desmond Lim cùng người đại diện Hochiki tại Việt Nam đã có buổi làm việc đặc biệt tại văn phòng trụ sở chính Fisa Việt Nam. 

Fisa Viet Nam chinh thuc la dai ly cap 1 Hochiki

Sau nhiều năm là nhà phân phối các sản phẩm Hochiki, ngày 11/4/2023 vừa qua Fisa Việt Nam tự hào chính thức được cấp giấy chứng nhận trở thành đại lý cấp 1 Hochiki.

Hochiki Viet Nam

Đại diện tập đoàn Hochiki dự lễ trao chứng nhận phát biểu về thỏa thuận hợp tác khẳng định đây là bước ngoặt quan trọng mang tính đột phá cho sự phát triển chung của hai công ty và cùng quyết tâm đưa thương hiệu Hochiki lên tầm cao mới, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Fisa - Hochiki hop tac cung phat trien

FISA và Hochiki cùng nhau cam kết thời gian tới sẽ dành các chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất cho các dự án và quý khách hàng, đối tác qua đó cũng giúp hai bên hoàn thành những mục tiêu kinh doanh đề ra.