1. Xuất xứ của cuộn vòi chữa cháy Tomoken

Cuộn vòi chữa cháy Tomoken là sản phẩm được sản xuất công ty TNHH PCCC Tomoken Việt Nam - đây là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị PCCC được thành lập vào đầu năm 2014 với 100% vốn Nhật Bản. Ngoài cuộn vòi chữa cháy, Tomoken còn được tin yêu và biết đến nhờ sản phẩm bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí Tomoken.
Cuon-voi-chua-chay- 1
Tomoken đã áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất của Nhật Bản để tạo ra các thiết bị phòng cháy chữa cháy (xe chữa cháy, vòi rồng, van, lăng phun chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy,…) tại Việt Nam.

2. Cấu tạo của cuộn vòi chữa cháy Tomoken

Chất liệu ngoài: 40% sợi chỉ ngang Filament; 60% sợi Polyester
  • Chất liệu trong: Tráng PVC
  • Khớp nối: Nhôm hợp kim

3. Thông Số Kỹ Thuật Cuộn Vòi Chữa Cháy Tomoken

Cuộn vòi chữa cháy Tomoken sẽ có thông số khác nhau tùy theo từng mã sản phẩm. Tuy nhiên, các thông số sẽ giao động trong khoảng sau:
  • Chiều dài: 20 đến 30 mét.
  • Chiều dày ống vải: 0,60 đến 1,01 mm.
  • Chiều dày ống nhựa: 0,2 đến 0,5mm.
  • Đường kính: DN50 và DN65.
  • Trọng lượng (chưa bao gồm khớp nối): 2,18 đến 5,7 kg.
  • Áp suất sử dụng: 1.0 Mpa đến 1.6 Mpa.

Lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn cuộn Vòi Chữa Cháy Tomoken

ly - do-lua-chon-cuon-voi-chua-chay

 

Là cuộn vòi chữa cháy đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất thành công tại Việt Nam, cuộn vòi cứu hỏa Tomoken được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đã được chứng nhận kiểm định về Phương tiện Phòng cháy và Chữa cháy theo quyết định số 3820/KĐPCCC –P9 của Cục Cảnh Sát PCCC Việt Nam. Mới có mặt trên thị trường PCCC hơn 10 năm, tuy nhiên sản phẩm này đã khẳng định được chất lượng qua việc được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho nhiều công trình lớn tại Việt Nam. Hãy cùng FISA Việt Nam điểm danh những ưu điểm của Cuộn vòi chữa cháy Tomoken nhé! 

Khả Năng Chống Mài Mòn Cao

Lớp ngoài của cuộn vòi chữa cháy Tomoken được làm từ 40% sợi chỉ ngang Filanment; 60% sợi Polyester- sợi bền chống ma sát có khả năng giảm thiểu rách, bục do va chạm trực tiếp với mặt đất trong quá trình sử dụng.
Trong khi đó, những cuộn vòi thông thường có lớp ngoài được làm 100% từ sợi chỉ ngang Filament dễ rách, bục hơn.

Khả Năng Chịu Nhiệt Tốt

Ống bên trong của cuộn vòi chữa cháy Tomoken được tráng PVC có khả năng chịu nhiệt độ khắc nghiệt từ -20 đến 80°C (các vòi chữa cháy khác chủ yếu được tráng bằng cao su có khả năng chịu nhiệt 10 đến 40°C, dễ bị bở khi nhiệt độ cao hơn 80°C, khi lạnh dễ bị chai cứng).
Nhờ điều này, nên cuộn vòi chữa cháy Tomoken có khả năng khắc phục được tình trạng mục, bong tróc cao su.

Tuổi Thọ Dài

Vì được tráng với PVC nên cuộn vòi Tomoken có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm, trong khi đó nhiều cuộn vòi chữa cháy khác chỉ có tuổi thọ từ 6 đến 12 tháng.

Khớp Nối Hoạt Động Hiệu Quả

Vì khớp nối được làm bằng nhôm hợp kim có độ cứng cao nên không hề gây trơn tuột trong điều kiện áp lực lớn, an toàn trong hoạt động chữa cháy.
Không chỉ thế, khớp nối của cuộn vòi chữa cháy Tomoken còn có thêm lớp Hakama và khớp Iwamachi mà sản phẩm của các thương hiệu khác không có.
Lớp Hakama giúp bảo vệ vị trí gần khớp nối; trong khi đó lớp Iwamachi có khả năng chịu va đập, dạng xoay giúp chống xoắn ống; hạn chế tình trạng tắc nước gây bục ống.

Mua sản phẩm Tomoken chính hãng ở đâu

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, FISA Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng:
✔️Sản phẩm chất lượng tốt, có đầy đủ kiểm định
✔️Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng
✔️Giao hàng nhanh trên Toàn quốc
✔️Dịch vụ hỗ trợ, CSKH 24/7
FISA Việt Nam là đại lý cấp 1 của Tomoken, luôn sẵn sàng các sản phẩm Tomoken đầy đủ về chất lượng và số lượng. Hãy liên hệ ngay với Fisa Việt Nam để đc tư vấn về sản phẩm nhé!