13 năm, từ 5 thành viên, gia đình FISA Việt Nam đã phát triển với quy mô gần 200 nhân sự, nhờ vào những nỗ lực không ngừng đổi mới, đón đầu và tiên phong, FISA Việt Nam đã phát triển không chỉ là bề dày kinh nghiệm mà còn  vươn tầm vững chắc tại thị trường trong nước và trong khu vực Đông Nam Á.

13 năm thành lập và phát triển, FISA Việt Nam đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào:

- Góp công sức xây dựng nên các hệ thống PCCC tại các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, tòa nhà cao tầng, nhà máy, khu công nghiệp,... góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

- Hơn 1000 đối tác tin cậy trong và ngoài nước

- Xây dựng hệ thống kho - xưởng rộng 4000m2

- Top 20 thương hiệu được yêu thích

- Phát triển dịch vụ ra Đông Nam Á

- Chính thức trở thành đại lý cấp 1 của Hochiki, Chungmei, Tomoken, GST, Daejin, Kentom.. - Mở rộng hoạt động sản xuất lĩnh vực hộp tủ kệ - Thành lập công ty Sanitec Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy lọc không khí và dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại

Tiệc sinh nhật tại FISA Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh

Đội ngũ kinh doanh FISA Việt Nam - CN Hà Nội

FISA Việt Nam - Khối Dịch Vụ Nội Bộ 

13 năm thành lập và phát triển, Fisa Việt Nam đã và đang gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, không chỉ nhờ vào sự dẫn dắt sáng suốt của ban lãnh đạo công ty mà còn từ sự nỗ lực, cống hiến, lòng nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Mừng sinh nhật lần thứ 13, chào đón tuổi mới 14 ngập tràn hy vọng, đại gia đình Fisa Việt Nam sẽ cùng nhau viết tiếp những mục tiêu cao hơn trên hành trình phía trước.

Chúng ta sẽ chung tay kiến tạo và xây dựng một doanh nghiệp với tinh thần văn hóa doanh nghiệp thăng hoa, nơi những hạt giống nỗ lực đã không ngừng phát triển thành những thành tựu đáng tự hào. 

Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả mọi người!