Ra đời từ những năm 1947, trải qua gần 80 năm thành lập và phát triển, UBIS là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Hàn Quốc trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế hệ thống PCCC, an ninh tòa nhà, phòng chống thiên tai với những dự án quy mô lớn như các trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, tòa nhà phức hợp, nhà máy nhiệt điện, nhà máy điện hạt nhân,..
Tháp lotte world
Busan haeundae LCT
Yeouido PARC 1
Tiếp nối những thành công tại Hàn Quốc, năm 2018, UBIS mở chi nhánh Ubis Vina tại Hà Nội, Việt Nam.
 
6/2/2023 vừa qua, ngài Choi Doo Chan giám đốc điều hành tập đoàn UBIS và ngài Kim Deuk Yeon giám đốc chi nhánh UBIS Vina đã có chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo FISA tại văn phòng FISA Việt Nam.
Trong buổi trao đổi, FISA Việt Nam và Ubis đã thống nhất với nhau về kế hoạch chiến lược thúc đẩy hợp tác giữa 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế các hệ thống PCCC khai thác những dự án có vốn đầu tư từ Hàn Quốc.
 
 
 
 
 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, FISA Việt Nam đã xây dựng thành công đội ngũ chuyên viên thiết kế được đầu tư về số lượng và chất lượng, FISA Việt Nam chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của Ubis, cùng nhau chinh phục thử thách và gặt hái nhiều thành công trên hành trình phía trước.